G+architects là một văn phòng thực hành thiết kế kiến trúc & nội thất do Kts. Đoàn Bằng Giang thành lập năm 2014.

Chúng tôi theo đuổi ngôn ngữ thiết kế đương đại với nền tảng là kiến trúc truyền thống, cũng như quan tâm sâu sắc đến khí hậu, ngữ cảnh địa phương và  coi trọng sự tương tác của con người trong không gian.

Đối với G+ architects mỗi dự án là một đặc thù và ngôn ngữ thiết kế khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh và công năng sử dụng. Đối với chúng tôi, mỗi công trình là một câu chuyện riêng để kể cho cả khách hàng và người thiết kế.

G+ architects không có công thức chung trong thiết kế, chúng tôi định hình thiết kế trong không gian – ánh sáng – vật liệu dựa trên các nghiên cứu và những trải nghiệm của chúng tôi qua từng không gian hay trong sự kết nối con người với thiên nhiên.

Đối với mỗi dự án , chúng tôi luôn tham gia vào toàn bộ quá trình từ khảo sát thực nghiệm – lên ý tưởng – tạo mô hình – khai triển – giám sát thi công – chọn thử nghiệm vật liệu – điều chỉnh chi tiết  – bài trí , lựa chọn đồ trang trí nội & ngoại thất.

Các công trình của chúng tôi được đăng trên các tạp chí uy tín ở Việt Nam như: Nhà Đẹp, Kiến trúc đời sống, VnExpress, hay tạp chí kiến trúc nước ngoài như ArchDaily,Dezeen, DesignBoom…

Giải thưởng Kiến trúc Việt Nam 2015 – cho hạng mục nhà ở với công trình Chi house.

 
Close Menu