donde ahorrar mi dinero sofwared invertir bolsa bitcoin mining online dividendo mapfre 2017 teléfono gratuito iberdrola simulador plazo fijo bbva los mejores dias y horas para comprar bitcoins pagina invertir bolsa minimo para invertir en bolsa broker app invertir significado como invertir en la bolsa libros gratis recomendaciones para invertir en bolsa ahora bitcoin future opiniones cual es el mejor curso para invertir en bolsa opiniones broker de giro opciones para invertir en bolsa el rincon del vago invertir en bolsa precio futuro bitcoin comprar vestidos con bitcoin renta 4ç como saber invertir en la bolsa de valores pagina para invertir en bolsa gta 5 135 dolares a euros interactive brokers es market maker?
 

G+architects là một văn phòng thực hành thiết kế kiến trúc & nội thất do Kts. Đoàn Bằng Giang thành lập năm 2014.

Chúng tôi theo đuổi ngôn ngữ thiết kế đương đại với nền tảng là kiến trúc truyền thống, cũng như quan tâm sâu sắc đến khí hậu, ngữ cảnh địa phương và  coi trọng sự tương tác của con người trong không gian.

Đối với G+ architects mỗi dự án là một đặc thù và ngôn ngữ thiết kế khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh và công năng sử dụng. Đối với chúng tôi, mỗi công trình là một câu chuyện riêng để kể cho cả khách hàng và người thiết kế.

G+ architects không có công thức chung trong thiết kế, chúng tôi định hình thiết kế trong không gian – ánh sáng – vật liệu dựa trên các nghiên cứu và những trải nghiệm của chúng tôi qua từng không gian hay trong sự kết nối con người với thiên nhiên.

Đối với mỗi dự án , chúng tôi luôn tham gia vào toàn bộ quá trình từ khảo sát thực nghiệm – lên ý tưởng – tạo mô hình – khai triển – giám sát thi công – chọn thử nghiệm vật liệu – điều chỉnh chi tiết  – bài trí , lựa chọn đồ trang trí nội & ngoại thất.

Các công trình của chúng tôi được đăng trên các tạp chí uy tín ở Việt Nam như: Nhà Đẹp, Kiến trúc đời sống, VnExpress, hay tạp chí kiến trúc nước ngoài như ArchDaily,Dezeen, DesignBoom…

Giải thưởng Kiến trúc Việt Nam 2015 – cho hạng mục nhà ở với công trình Chi house.

 
Close Menu